Trang chủ , Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance – Bảo mật & Xác minh danh tính

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance – Bảo mật & Xác minh danh tính

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology.

Tại thời điểm hiện nay 2019 Binance là một trong số những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Với những tính năng bảo mật tốt, độ an toàn cao, tính thanh khoản nhanh, hỗ trợ nhiều coin. Và điều đặc biệt là quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng, hệ thống hoạt động vô cùng ổn định.

Thời kỳ thị trường tiền điện tử uptrend, lượng giao dịch trên Binance đạt trung bình hơn 2 tỷ USD mỗi ngày và thu hút hàng loạt traders từ các sàn khác bằng các chương trình khuyến mại hấp dẫn, cùng với đó là phí giao dịch rất rẻ.

Phí giao dịch của Binance rất rẻ, cụ thể như sau :

 • Phí giao dịch bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
 • Phí giao dịch đặc biệt : 0.05% (Nếu dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)

Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần có 1 tài khoản, xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể mua thêm chút BNB để trả phí giao dịch cho rẻ. Ở bài viết này Kiếm tiền nào sẽ hướng dẫn bạn đăng kí, xác minh danh tính, giao dịch trên Binance.

Bước 1: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Đăng ký tại link dưới đây để được giảm phí giao dịch xuống 0.05% khi sử dụng BNB:

Tại trang chủ của Binance, click chữ “Registration” hoặc “Đăng ký” (nếu giao diện tiếng việt) ở góc phải như hình dưới.

Tiếp theo bạn cần nhập thông tin như:

 • Địa chỉ email của bạn
 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn binance
 • Nhập lại mật khẩu một lần nữa
 • Giữ nguyên mã giới thiệu
 • Tích chọn vào mục “I agree to Binance’s Terms of User”

Click nút “Registration” để tạo tài khoản.

Ngay sau đó một thông báo xuất hiện như hình dưới, yêu cầu bạn mở email để xác minh tài khoản

Bây giờ quay về email của bạn, mở ra và click vào nút “Verify Email”

Thông báo như bên dưới tức là bạn đã tạo và xác minh email thành công rồi. Bây giờ click vào chữ “Log in” để đăng nhập tài khoản thôi.

Lần đầu đăng nhập bạn sẽ được yêu cầu cam kết và xác nhận cách thức bảo mật tài khoản giao dịch của mình.

Cứ tíck chọn hết vào các dòng (như hình dưới) và sau đó nhấn nút “I understand, continue”

Ngay sau đó bạn sẽ được di chuyển sang bước cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản.

Bước 2: Cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

Binance cho phép bạn bảo mật theo 2 cách:

 • Bằng ứng dụng (app) Google Authentication và…
 • SMS Authentication (tin nhắn qua điện thoại)

Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn bật 2FA bằng Google Authentication nhé.

Tíck chọn mục “Google Authentication”

Đầu tiên bạn cần mở điện thoại vào tải ứng dụng Google Authentication về máy. Binance cũng cung cấp cho bạn link download ứng dụng này trên IOS và Android như dưới hình rồi nhé, click vào và down về máy sử dụng thôi hoặc lên Appstore và Google Play để tải.

Nhấn nút “Next Step” để di chuyển qua bước tiếp theo.

Sau khi download Google Authenticator về điện thoại, bạn bật ứng dụng lên nhấp vào dấu “+” => tiếp theo nhấp vào “Quét mã vạch“.

 

Ở bước 2 bạn cần quét mã QA code mà Binance cung cấp cho bạn.

Đưa camera điện thoại vào ô hình vuông màu đen/trắng ở bước 2 bên trên “Scan QR-code” để quét mã QR code, sau khi quét xong bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ có mã code của sàn Binance. Mã này sẽ thay đổi mỗi 30 giây 1 lần nhé.

Di chuyển sang bước 3 bạn cần backup lại mã 2FA của bạn. Bạn nên ghi lại đoạn mã này ra một tờ giấy sau đó cất vào tủ, két sắt  😛  nhé. Đây chính là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại hoặc cài lại app Google Authentication.

Nhấn “Next Step” để sang bước cuối cùng.

Cuối cùng ở bước 4 bạn cần:

 • 16-digit Key: Nhập 16 ký tự bảo mật ở bước trên
 • Login Password: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản sàn binance
 • Google Authentication Code: Nhập 6 số trên ứng dụng Google Authentication vào

Nhấn nút “Enable Google Authentication”

Như vậy là xong. Sau đó Binance sẽ thông báo “success” là bạn đã bật bảo mật 2FA thành công. Lần sau mỗi khi đăng nhập ngoài Email+Password thì Binance sẽ yêu cầu thêm mã code 2FA, bạn chỉ cần bật ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên và lấy mã code của Binance nhập vào là được.

Lưu ý: Với cách bảo mật 2 lớp bằng SMS (tin nhắn) bạn cũng có thể thao tác tương tự. Với cách này mỗi lần đăng nhập Binance sẽ gửi về tin nhắn trên điện thoại của bạn 6 con số bạn chỉ cần nhập vào và đăng nhập.

Kết thúc bước 2 bên trên là bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trên sàn Binance được rồi, tuy nhiên để đảm bảo tài khoản an toàn hơn nữa và để có thể rút nhiều hơn 2 BTC ra khỏi sàn mỗi ngày thì bạn cần tiến hành xác minh danh tính cá nhân.

Sau khi xác minh danh tính cá nhân tài khoản của bạn sẽ được đảm bảo và hạn mức rút tiền ra khỏi sàn mỗi ngày cũng sẽ được tối đa đến 100 BTC.

Kết Luận

Như vậy là Kiềm Tiền Nào đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản sàn Binance, bật bảo mật 2FA và các bạn nên xác minh danh tính cá nhân để nâng hạn mức rút tối đa lên 100 BTC/ngày.

Sàn Binance chắc chắc trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh và các đồng coin tiềm năng sẽ được list trên sàn này do vậy bạn hãy tạo cho mình một tài khoản tại đây nhé.

Lưu ý: vì lượng đăng ký quá đông, Binance chỉ mở đăng ký ngẫu nhiên vào mỗi thời điểm. Nếu hiện tại bạn bấm vào link đăng ký dưới đây mà đăng ký được thì mở tài khoản luôn cho chắc, đề phòng thời gian khác Binance lại đóng đăng ký.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan